Về Cullen biên tập viên của EATT tạp chí

CullenNew

Lấy thêm chi tiết về podcase du lịch mới và podcast lập nghiệp

Cullen Pope là ngôi sao và chủ nhân của Podcast Du lịch của Tạp chí EATT và Đài phát thanh Bãi biển Silicon. Anh được biết đến là một người nhanh nhẹn, nhiệt tình và đôi lúc nóng nảy khi tiếp cận người khác. Trong loạt podcast gần đây nhất của anh, phong cách phỏng vấn “không vòng vo” “tóm tắt ngắn gọn” của Cullen tạo nên các cuộc đối thoại mang tính giải trí và giáo dục.

Silicon Beach Radio

Athula Bogoda the Organiser of Melbourne Silicon Beach and Cullen

Những điều anh ấy quan tâm xoay quanh giữa văn hóa khởi nghiệp và gây quỹ cộng đồng,
gần đây, Cullen bất ngờ bắt đầu một podcast khởi nghiệp mới trên http://siliconbeachradio.com/ một podcast bởi lập nghiệp cho lập nghiệp về lập nghiệp, đã nhanh chóng thu hút lượng lớn thính giả và lượt theo dõi trực tuyến trung thành.

Copy of IMG_0019Niềm đam mê của anh cho mọi người, du lịch và whiskey trong mùa hay của podcast du lịch trên https://eattmag.com/category/travel-podcasts/ tìm thấy anh đi du lịch quanh Hobart,Tasmania, Úc phỏng vấn các nhân vật địa phương về các loại whiskey, rượu và tham quan nơi anh say sưa vén màn những bí mật đôi khi không được nhắc tới của điểm đến độc đáo này

Các chương trình tiếp theo bao gồm các cuộc phỏng vấn quanh Melbourne, Úc với một hương vị riêng biệt đang được giới thiệu trên kênh Youtube mới The Cullen Show của anh ấy https://www.youtube.com/user/EATTMagazineonline
nơi các video xuất hiện với phụ đề trong nhiều thứ tiếng phù hợp với người nghe có tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai, để cung cấp phổ biến cho những người muốn cải thiện trình độ tiếng Anh như một phần của chương trình mới của kênh về giáo dục cho người bận rộn.

Copy of IMG_0179Cả hay podcast đều có trên iTunes cho tất cả các thiết bị Apple iOS và Soundcloud Stitcher hoặc Spreaker trên Android và tất cả điện thoạt, máy tính bảng và máy tính cá nhân khác với đường dẫn đầy đủ bên dưới.

Ứng dụng miễn phí cũng có sẵn để tải về trên Apple Store và cả Android qua liên kết dưới đây.

Download the free app
https://itunes.apple.com/vn/app/eatt-magazine-for-environment/id713476373?mt=8
Follow us now on LinkedIn
http://www.linkedin.com/company/eatt-magazine-for-ipad-and-iphone-5
Check out our website
https://eattmag.com/
Find us on facebook
https://www.facebook.com/eattmagazine
Follow us on twitter
https://twitter.com/EATTMagazine
See our latest story boards on Pinterest
http://www.pinterest.com/eattmagazine/
Jump into Google + with us
https://plus.google.com/+EattmagforiPad/posts
Comment and connect on Instagram
http://instagram.com/eattmagazine#

Share Button